A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

      Thực hiện Kế hoạch số 333/KH-PGD&ĐT ngày 11/10/2021của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc triển khai Kế hoạch thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025 cấp học mầm non quận Hoàng Mai.

     Trường mầm non 10-10 đã xây dựng kế hoạch và triển khai trong toàn trường việc thực hiện chuyên đề với những giai đoạn và lộ trình cụ thể.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, trong chuỗi hoạt động sự kiện chào mừng, tổ chuyên môn của trường đã phát động Hội thi xây dựng video môi trường lớp học để tuyên truyền, giới thiệu với trẻ và các phụ huynh học sinh về môi trường lớp học của các con, sẵn sàng chào đón các con quay trở lại trường học. Cuộc thi được thực hiện dưới hình thức:

         - Chấm trang trí thực tế

         - Quay video giới thiệu

         - Bình chọn trên trang Fanpage của trường mầm non 10-10

        Từ ngày 15/11/2021, nhà trường đã thực hiện công tác truyền thông, tuyên truyền tới các bậc phụ huynh học sinh và cộng đồng

Hình ảnh tuyên truyền, công khai Hội thi trên trang Fanpage và Website của nhà trường

 

       Với sự tận tâm, yêu nghề các cô giáo đã hăng say cùng nhau thiết kế ra những góc hoạt động tạo cho các con thật nhiều cơ hội để khám phá, trải nghiệp và thỏa sức sáng tạo.

       Và hơn hết là sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường cùng cộng động thể hiện qua những lượt bình chọn, like và chia sẻ giúp nhà trường quảng bá được nhiều hơn, rộng rãi hơn công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

 

 

Hình ảnh minh họa bình chọn các video của giáo viên

      Với mục tiêu xây dựng môi trường an toàn, thân thiện, hiện đại và lấy trẻ làm trung tâm chúng tôi hy vọng rằng nơi đây sẽ đem lại cho các cháu học sinh thật nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá và rèn luyện kỹ năng. Bên cạnh đó, sự quan tâm đồng hành của gia đình, xã hội  sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều hơn nữa những nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ một cách toàn diện

      Kết quả Hội thi đã chọn ra được 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 09 giải Khuyến Khích

https://youtu.be/n47oesI9o9c 

 

https://youtu.be/TZsNfC1TN0Qhttps://youtu.be/TQNXT8fbphs

 

 

         

https://youtu.be/kx2hLbcZGtchttps://youtu.be/ZyFryKRnEds

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 705