GƯƠNG "NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT" CÔ LAO CÔNG - NGƯỜI VUN ĐẮP MÀU XANH

Đến với trường mầm non 10-10 quận Hoàng Mai  thân yêu của chúng tôi quý vị sẽ được hòa mình vào một trong những ngôi trường có không gian xanh mát.

Có lẽ trường mầm non 10-10 có số lượng cây xanh, diện tích vườn trường nhiều nhất trong quận. Gần năm mươi cây cổ thụ và cây ăn quả cùng những luống hoa, bồn hoa khoe sắc trên diện tích trên 5300m2. Cây xanh, hoa cỏ giúp cho sân trường luôn xanh mát, rực rỡ, không những thế, nơi đây còn giúp cho giờ chơi hoạt động ngoài trời của trẻ hấp dẫn, sinh động như những buổi thăm quan dã ngoại. Thiên nhiên tươi đẹp như những sợi dây kết nối tình cảm yêu thương, gần gũi giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh, các cháu và tạo nên sự thân thiện của ngôi trường mầm non 10-10.