KHẢO SÁT CHƯƠNG TRÌNH “ TÔI YÊU VIỆT NAM”

      “Tôi yêu Việt Nam khởi đầu là chương trình hướng dẫn về an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng lái xe an toàn được Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an và Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp triển khai và phát sóng trên truyền hình từ năm 2004.

      Từ đó đến nay, chương trình liên tục được cải tiến, đổi mới về hình thức và nội dung để phù hợp với thị hiếu của đông đảo khán giả cả nước, nhằm đem đến những câu chuyện, hình ảnh chân thực về thực trạng giao thông tại Việt Nam, bài học giao thông bổ ích. Từ đó, “Tôi yêu Việt Nam” giúp người xem bổ sung kiến thức và kỹ năng để phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn. Năm 2020, chương trình trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, tập trung vào lứa tuổi mầm non (3-5 tuổi). Đây là độ tuổi hình thành nhận thức, yêu thích khám phá thế giới xung quanh và cũng bắt đầu tham gia giao thông.

 Ngày 29 tháng 4 năm 2020 Bộ Giáo dục và Đào (GD&ĐT) tạo đã xây dựng Kế hoạch triển khai Chương trình “ Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học mầm non giai đoạn 2020-2024.

Ngày 25 tháng 12 năm 2020 Bộ (GD&ĐT) đã gửi công văn về tổ chức triển khai khảo sát việc thực hiện giáo dục ATGT cho trẻ 3-5 tuổi; thực hiện Chương trình “ Tôi yêu Việt Nam” trong các cơ sở giáo dục. Với mục đích của khảo sát đó là đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục ATGT cho trẻ 3-5 tuổi; thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học mầm non giai đoạn 2020-2024.


Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 03 : 822