TRƯỜNG MẦM NON 10-10 CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến rất phức tạp và khó lường trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác (Bắc Ninh, Bắc Giang...). Rất nhiều người đã phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ y, bác sĩ. Gần với quận Hoàng Mai có Khu cách ly Pháp Vân- Tứ Hiệp huyện Thanh Trì -Hà Nội hiện đang tiếp nhận khoảng trên 2000 người

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, sau khi nhận được thông báo kêu gọi của Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai, chính quyền và công đoàn trường Mầm non 10-10 đã tuyên truyền, vận động và kêu gọi sự chung tay, giúp đỡ, ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh trong toàn trường. Tất cả các bộ phận, giáo viên các lớp đã rất tích cực vận động các thành viên trong tổ, nhóm, lớp của mình cùng nhiệt tình hưởng ứng hoạt động này.