TRƯỜNG MẦM NON 10-10 PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

Trẻ em là tương lai của đất nước, là đối tượng cần được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thường xuyên. Chăm sóc và giáo dục trẻ em không chỉ là trách nhiệm riêng biệt của nhà trường, của mỗi gia đình. Công tác này đòi hỏi sự chung tay, phối hợp của cả gia đình, nhà trường và xã hội. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến rất phức tạp, mọi người đang thực hiện Chỉ thị giãn cách của Chính phủ, việc đó lại càng cấp thiết hơn bao giờ hết.

Thực hiện chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, ngay từ khi học sinh bắt đầu dừng đến trường, nhà trường đã triển khai tới đội ngũ giáo viên công tác hỗ trợ phụ huynh học sinh phối hợp tổ chức các hoạt động rèn kỹ năng cho trẻ tại nhà, phối hợp công tác báo cáo số liệu hàng ngày… nên công tác chuyên môn của nhà trường đã hoàn thành đúng tiến độ.