Nâng niu tâm hồn trẻ thơ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

       Năm học 2019-2020  là năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị xã hội của đất nước nói chung cũng như quận Hoàng Mai nói riêng. Là năm tiếp tục thi đua thực hiện cuộc vận động “ Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tăng cường nền nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, nâng cao đạo đức nghề nghiệp trong chăm sóc, giáo dục trẻ; Triển khai thực hiện có hiệu quả  phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

     Hòa trong không khí tưng bừng náo nhiệt của cả nước cũng như toàn ngành chào đón năm học mới, cô và trò trường mầm non 10-10 đã tổ chức thành công “ Ngày hội đến trường của bé” với bao nhiêu niềm vui, niềm xúc động.

    Ngày khai giảng năm học 2019-2020 với không khí trang trọng, vui tươi, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và các bậc PHHS. Các tiết mục biểu diễn văn nghệ trong ngày khai giảng do các cô giáo và các cháu biểu diễn đã để lại những ấn tượng tốt, những niềm vui, niềm phấn khởi cho trẻ, tập thể CBGVNV và PHHS toàn trường.

       Ngày hội đên trường” của các cháu trường mầm non 10-10 đã khép lại nhưng những dư âm của ngày hội chắc sẽ còn mãi. Tập thể CBGVNV nhà trường với hy vọng và mong muốn, các cháu học sinh

       “ Mỗi ngày đến trường là mỗi một ngày vui - Bé học tập, vui chơi nơi ngôi trường hạnh phúc”

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 450