Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường mầm non 10-10

Để việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 đạt hiệu quả cao, trường mầm non 10-10 đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020  là năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị xã hội  của đất nước nói chung cũng như quận Hoàng Mai nói riêng. Là năm tiếp tục thi đua thực hiện cuộc vận động “ Học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tăng cường nề nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, nâng cao đạo đức nghề nghiệp trong chăm sóc, giáo dục trẻ; Triển khai thực hiện có hiệu quả  phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” " xây dựng trường học hạnh phúc". Đặc biệt, năm học với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm: kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngành GD&ĐT Hà Nội.

Trường mầm non 10-10 vừa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, vừa chăm lo đầy đủ đời sống cho CBGVNV; tiếp tục xây dựng và phấn đấu nhà trường ngày một phát triển.

Để triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch năm học 2019-2020, được sự phê duyệt của phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, thống nhất của Chi ủy-Chi bộ-Lãnh đạo nhà trường, BGH phối hợp BCH CĐ nhà trường  triệu tập Hội nghị CBVC năm học 2019-2020 vào ngày 11/10/2019.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, với những ý kiến góp ý thiết thực xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học, tập thể nhà trường đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường mầm non 10-10 năm học 2019-2020