A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ, MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG MẦM NON 10-10

      Chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2021), đường phố Hà Nội được trang hoàng rực rỡ sắc đỏ với nhiều panô, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền, cổ động nhằm nêu bật ý nghĩa lịch sử, truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tình yêu với Hà Nội và thêm tự hào về Thủ đô yêu dấu.

      Với ngôi trường mầm non 10-10 quận Hoàng Mai thì ngày Giải phóng Thủ đô cũng là ngày ghi dấu thành lập trường. Hay chúng tôi vẫn gọi là "Ngày sinh nhật trường"

      Hàng năm, cứ đến tháng 10 là mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh lại háo hức mong chờ để tham gia chuỗi các hoạt động chào mừng sự kiện này.

     10/10/2021 năm nay, trong tình hình dịch bệnh Covid -19 làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của xã hội, trường mầm non 10-10 với tinh thần Hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" đã chuyển đổi công nghệ số với việc kết nối với gia đình trẻ, tạo, dựng video về ngày Giải phóng Thủ đô và chúc mừng sinh nhật trường.

      Thật xúc động trước những khoảnh khắc của các cháu mà cha mẹ trẻ ghi lại được thể hiện tình cảm yêu thương của các con với mầm non 10-10 mặc dù có những em bé nhà trẻ hay các bạn lớp mẫu giáo chưa một lần được đến trường, được gặp gỡ trực tiếp với các cô giáo vậy mà các bạn vẫn say mê múa hát chúc mừng sinh nhật mầm non 10-10, say mê cùng cô giáo hát về Thủ đô Hà Nội. Để có được những phút giây thăng hoa, thể hiện tình cảm đó của các con, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 10-10 xin TRÂN TRỌNG cảm ơn sự phối hợp, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

      Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của các cháu học sinh Hưởng ứng Sự kiện lớn!

                    https://youtu.be/U4GFZHJRAnY


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 705