CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON 10-10 CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN VỚI CÔNG TRÌNH “CẢI TẠO VƯỜN HOA THANH NIÊN”

      Tháng Ba với những đoàn viên áo xanh là tháng thanh niên, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim đam mê cháy bỏng và khát khao được cống hiến. Ngày 26/3/2022 không chỉ là ngày của những đoàn viên thanh niên áo xanh mà còn là ngày diễn ra sự kiện Giờ Trái đất - một trong những chiến dịch lớn nhất trên Thế giới về Môi trường do tổ chức Quốc tế và bảo tồn thiên nhiên (World Wildlife Fund) phát động. Trường mầm non 10-10 đã tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh và các cháu trong toàn trường tích cực hưởng ứng sự kiện này.

      Với mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ màu xanh Trái đất và trong khí thế quyết tâm, hồ hởi khát khao được công hiến của thanh niên, sáng ngày 25/3/2022 chi đoàn trường mầm non 10-10 đã tham gia hoạt động “cải tạo vườn hoa chi đoàn” tô đẹp thêm cho khuôn viên của ngôi trường.

      Trong buổi hoạt động, các đoàn viên chi đoàn cùng nhau trồng thêm những khóm hoa hồng nhiều màu sắc, nhổ cỏ, tỉa cây và nhặt những chiếc lá rụng quanh vườn hoa, trong khuôn viên trường để mang lại không gian thoáng đãng, sạch sẽ, duy trì sự tươi đẹp của vườn trường, tạo môi trường làm việc hứng khởi cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường cung như tạo môi trường cho các bé khi quay trở lại trường được trải nghiệm và vui chơi trong vườn hoa sắc màu rực rỡ.

      “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO”  là chủ đề công tác năm 2022 với đoàn viên thanh niên. Với tinh thần đó, tuổi trẻ trường mầm non 10-10 đã và đang tích cực học tập, rèn luyện, không ngừng sáng tạo trong chuyên môn và các hoạt động phong trào để mang tri thức, sức trẻ của mình lan tỏa đến cộng đồng, góp một phần nhỏ vào hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường Xanh – Sạch- Đẹp, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh cho các bé

Một số hình ảnh

Chi đoàn mầm non 10-10 tham gia hoạt động cải tạo vườn hoa

 

 


Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Tháng 09 : 3.813