Nâng niu tâm hồn trẻ thơ

CÔNG TÁC ĐÓN CÁC CHÁU HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

◇Bắt đầu từ 11/5/2020, các con trường mầm non 10-10 sẽ đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19. Nhà trường thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh một số lưu ý

◇ Ông, bà, bố, mẹ lưu ý một số nội dung sau khi đưa con đến trường:
- Thời gian đón trẻ từ 7h30 đến 8h00. Nhà trường có 2 cửa đón trẻ. Nhân viên y tế và các cô giáo sẽ đo thân nhiệt của phụ huynh và học sinh trước khi vào khu vực sảnh chính ( gia đình báo nhiệt độ của con với cô giáo trên lớp)
- Giờ trả trẻ từ 16h00-17h00. Phụ huynh đón con xin vui lòng lưu ý về thời gian và không ở lại các khu vui chơi để nhà trường thực hiện công tác khử khuẩn cuối ngày.
♡ Các con nghỉ học trong khoảng thời gian dài nên chắc hẳn sẽ có bạn không vui, khóc, đòi về theo bố mẹ. Nhưng bố, mẹ hãy yên tâm động viên con nhé. Trong thời gian các con ở trường sẽ tham gia các hoạt động học tập, vui chơi đảm bảo chương trình của Bộ giáo dục quy định.
♡ Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất để đón các con quay trở lại trường học.

Ghi nhận của báo Pháp luật& Đời sống trong ngày 8-5, công tác tập huấn tiếp đón và đo thân nhiệt cho học sinh của nhà trường đã được triển khai:

* Trường sẽ mở cả 2 cổng để đón học sinh và phụ huynh đưa trẻ đến lớp. Dụng cụ đo thân nhiệt được đầu tư đảm bảo độ chính xác cao.

cac truong mam non tieu hoc tich cuc len phuong an don hoc sinh di hoc lai sau dich

* Sau 3 tháng trẻ phải nghỉ học ở nhà để tránh dịch Covid-19, đồ dùng của trẻ trên lớp từ chăn chiếu, gối, đồ chơi... đều được lau rửa, vệ sinh và phơi khô.

*Các vật dụng trong nhà bếp như cốc uống nước, khăn rửa mặt đều được nhân viên luộc qua nước nóng để khử khuẩn rồi phơi khô.

*Tuy học sinh nghỉ học nhưng các cô giáo vẫn thường xuyên tưới cho vườn cây của trường luôn xanh tốt.

*Từng chi tiết như tay nắm lan can hay xích đu ở khuôn viên đều được các cô giáo lau rửa thường xuyên.

Cô giáo Trương Thị Ngọc Bích, Hiệu trưởng t cho biết, nhà trường đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn và tập huấn công tác đo thân nhiệt cho học sinh. Tất cả đều phải đảm bảo nguyên tắc an toàn cho cả giáo viên và học sinh khi tới lớp.