A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

      Để chuẩn bị cho năm học 2021-2022, trường mầm non 10-10 đã căn cứ vào văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về công tác tuyển sinh năm học mới để xây dựng Kế hoạch tuyển sinh với những chỉ tiêu, phương án cụ thể. 

      Hội đồng tuyển sinh của nhà trường thực hiện phân công rõ người, trách nhiệm, làm việc đảm bảo an toàn. Công tác chuẩn bị các điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho tuyển sinh thực hiện đúng tiến độ. Từ ngày 15/7 -> 17/7, nhà trường đã hỗ trợ kịp thời cho phụ huynh học sinh lớp 5 tuổi đăng ký trực tuyến vào trường.
      

 Thực hiện Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước, nhà trường đã điều chỉnh phương án tuyển sinh từ nhận hồ sơ trực tiếp sang nhận hồ sơ trực tuyến với nhưng thông tin hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết. Bên cạnh đó, trường cũng đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền qua các kênh thông tin như: Webside, trang Fanpage trường mầm non 10-10, trang thông tin nhóm lớp, dán bảng thông báo tại cổng trường, gửi thông báo đến các tổ dân phố thuộc tuyến tuyển sinh của trường. 

      Trong các ngày nhận hồ sơ trực tuyến, từng thành viên của ban ban tuyển sinh đã làm việc nghiêm túc, hỗ trợ phụ huynh học sinh kịp thời

Một số hình ảnh minh họa

Giáo viên tiếp nhận hồ sơ online trẻ lứa tuổi sinh năm 2019

 

Giáo viên tiếp nhận hồ online sơ trẻ lứa tuổi sinh năm 2018

 

Giáo viên tiếp nhận hồ sơ online  trẻ lứa tuổi sinh năm 2017

 

Giáo viên tiếp nhân hồ sơ online  trẻ lứa tuổi sinh năm 2016

Hình ảnh phụ huynh đăng ký hồ sơ trực tuyến qua hình thức gửi Email vào hòm thu công vụ của nhà trường

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký trực tuyến, Ban tuyển sinh nhà trường sẽ tổng hợp rà soát các thông tin hồ sơ để loại bỏ những hồ sơ trùng lặp, hồ sơ không thuộc tuyến tuyển sinh của trường mầm non 10-10 và xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên

      Một kỳ tuyển sinh thật đặc biệt. Tuyển sinh năm học 2021-2022. 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 09 : 8.263