Nâng niu tâm hồn trẻ thơ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HỘI CHỢ XUÂN 2020

Trong không khí rộn ràng, tất bật của những ngày giáp tết Nguyên đán, nhằm mục đích đem lại những trải nghiệm cho các bé về nét văn hóa truyền thống của quê hương, trường mầm non 10-10 đã tổ chức Hội chợ quê xuân Canh Tý 2020 vào hai ngày thứ tư, thứ năm (8+9/01/2020) ngay tại khuôn viên nhà trường, thu hút đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh tham gia.

Trường mầm non 10-10 đã tổ chức Hội chợ quê xuân Canh Tý 2020 vào hai ngày thứ tư, thứ năm (8+9/01/2020) ngay tại khuôn viên nhà trường, thu hút đông đảo học sinh và Phụ huynh tham gia. Các cô giáo đã dồn hết tâm sức sáng tạo, tỉ mỉ để trang trí, bày biện cho những gian hàng rợp mái lá, những câu đối đỏ với những gian hàng bánh, chè, trái cây, những khu trò chơi dân gian, trò chơi sáng tạo cho bé..
Tại Hội chợ các bé được hòa vào không khí ám cúng náo nhiệt, được trải nghiệm tự mình lựa chọn các món đồ yêu thích và vô cùng phấn khởi vì điều đó.
Ngắm gương mặt hồ hởi, náo nức của các bé khi tham gia Hội chợ, hòa mình vào các trò chơi, và thấy các bé sung sướng trước những món ăn hấp dẫn, các cô giáo vô cùng hạnh phúc.
Thông qua đây các cô rất mong có thể đem đến cho các bé những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và khả năng sáng tạo, giúp các bé tự tin hơn trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Hình ảnh trang trí hội chợ hai bên tiền sảnh

Cô và trẻ cùng biểu diễn chào đón tết

Hình ảnh các bạn nhỏ háo hức và vui sướng khi được tham quan các gian hàng

Không khí nhộn nhịp của ngày Hội chợ

Niềm vui của các cô giáo trong ngày Hội chợ

Hội chợ đã khép lại nhưng những dư âm về niềm vui, về sự trả nghiệm và được thưởng thức những món ăn truyền thống của các bé trường mầm non 10-10vẫn còn mãi. Thông qua hoạt động này, các cô giáo rất mong có thể đem đến cho các bé những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và khả năng sáng tạo, giúp các bé tự tin hơn trong cuộc sống.