Nâng niu tâm hồn trẻ thơ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016 - 2020.

Sáng ngày 10/6/2020 (thứ Tư), Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016 - 2020.

       Sáng ngày 10/6/2020 (thứ Tư), Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016 - 2020.
      Trường mầm non 10-10 vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích Xuất sắc trong thực hiện Chuyên đề. Đây là niềm tự hào cũng như sự động viên rất lớn đối với tập thể nhà trường
      Để có được thành tích trên, trước tiên phải kể đến sự quan tâm, đầu tư của các cấp lãnh đạo, các ban ngành dành cho nhà trường. Trường mầm non 10-10 không những duy trì được kết quả sau khi thực hiên chuyên đề mà giờ đây, trường còn khoác lên mình một diện mạo mới ngày càng khang trang, hiện đại hơn.
      Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng Trương Thị Ngọc Bích, một người hiệu trưởng tận tâm, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc, sự đoàn kết, nhất trí cao của ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cũng như sự nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân trong tập thể trường mầm non 10-10. 
      Với sự phối hợp chặt chẽ, sự chia sẻ, hợp tác của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường, trường mầm non 10-10 đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, thực hiện hiệu quả các quan điểm, tiêu chí xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
      Và hơn hết chúng tôi YÊU những thiên thần bé nhỏ, những bạn học sinh của trường mầm non 10-10. Các con luôn là nguồn cảm hứng, là động lực để  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng sáng tạo trong chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

 

 

 

                

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, văn bản


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 450