A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội Hallowen

Nói đến Halloween chắc hẳn chúng ta cũng biết được đó là một ngày hội hóa trang dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Halloweeen - một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm, đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn! Và với các bé trường Mầm non 10- 10 thì ngày này cũng là 1 ngày hội được mong đợi từ rất lâu! 

   Để chuẩn bị cho ngày Halloween các giáo và trẻ đã xây dựng dự án“ Bé với Halloween”  và thực hiện những ý tưởng đó bằng các hoạt động:

 -Trang trí Background của lớp

- Hoạt động “Cắt và trang trí túi xin kẹo được các con hưởng ứng nhiệt tình!

Các con rất hào hứng

     Từ đôi bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú các con đã biến những tờ giấy xi măng đơn điệu thành những chiếc túi thật sinh động với hình ảnh quả bí ngô được các con tự tay cắt dán

   

 

 

 

 

Hình ảnh ngày 1 các con cắt và trang trí túi xin kẹo

       Rồi thật sáng tạo từ những chiếc nan giấy và 1 chút hồ dán chúng con đã  tạo nên những quả bí ngô thật xinh xắn!

    

Hình ảnh ngày 2 các con làm bí ngô bằng bìa màu

 

Được ngắm nhìn thành quả của mình thật tuyệt!

       Và ngày mong đợi đã đến nay, tại sân trường  Mầm non 10-10 đã diễn ra một sự kiện rất hấp dẫn. Đó là cuộc “đổ bộ” của hàng trăm nhân vật thần bí: công chúa, hoàng tử, phù thủy, siêu nhân…nàng tiên cá và cả những trái bí ngô biết nói nữa. 

 

 

 

      Các nhân vật thần bí đã có cuộc diễu hành khắp nơi và “đổ bộ” vào tất cả các phòng ban trong trường Với chiếc giỏ bí ngô trên tay và câu nói kinh điển “Trick or treat?” – “Cho kẹo hay bị ghẹo?”, các bạn nhỏ đã xin được rất nhiều kẹo.

 

 

      Sau khi xin kẹo các bạn nhỏ đã cùng nhau liên hoan và cùng trò chuyện thật vui vẻ về hoạt động của mình 

      Chắc chắn đây là hoạt động tuyệt vời đối với các bạn nhỏ lớp A5, vì con đã được trải nghiệm không khí thật tuyệt vời chung vui với cả các bạn trong khối mẫu giáo lớn nữa. Lễ hội Halloween của con đã diễn ra trong không khi vui vẻ, náo nhiệt và ấm cúng, một lễ hội do các con tạo nên và chính các thiên thần nhỏ bé lớp A5 đã đem sự ấm áp, yêu thương cho ngôi trường mầm non 10-10.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 03 : 820