Nâng niu tâm hồn trẻ thơ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC)

Nắm được tầm quan trọng của công tác PCCC là tổng hợp các biện pháp, giải pháp kỹ thuật nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả và làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra...

    Vào thời gian cuối tuần học sinh được nghỉ học, ngày 06/6/2020 trường mầm non 10-10 đã tổ chức tập huấn công tác PCCC cho toàn thể CB,GV, NV, trang bị kiến thức chuyên sâu cho đội cứu hộ công tác PCCC của nhà trường. 
    Với sự nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy và hướng dẫn thực hành của đ/c giảng viên Vũ Văn Sơn Đại úy công an thuộc đội Cảnh sát PCCC quận Hoàng Mai đã giúp cho đội ngũ CB,GV, NV nhà trường một lần nữa nắm vững hơn kiến thức về PCCC, nhận thức sâu sắc về những mối nguy hại tiềm ẩn trong việc sử dụng các thiết bị điện, những đồ vật, đồ dùng dễ gây cháy nổ để từ đó nâng cao hơn kỹ năng cảnh giác, đề phòng và sử dụng  đúng cách đảm bảo hiệu quả, an toàn.

     Học viên tham gia học đã được thực hành  kỹ năng sử dụng các thiết bị chữa cháy (Vòi, lăng chữa cháy; đầu nối, bình chữa cháy dạng bình bột, bình khí) và cách xử trí dập tắt đám cháy. Từ kiến thức và kỹ năng được trang bị CB, GV, NV nhà trường sẽ luôn đem đến môi trường học an toàn cho các bé và gia đình.

Một số hình ảnh minh họa

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

        Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi    vTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

       Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng          vTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, giày và ngoài trời


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 450