THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH KHUNG THỜI GIAN NĂM HỌC 2020-2021

📌 Thực hiện Thông báo số 1638/TB-SGDĐT ngày 13/05/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc điều chỉnh khung thời gian năm học 2020-2021
📌 Trường MN 10-10 thông báo thời gian nghỉ hè sớm của toàn thể học sinh bắt đầu từ ngày 15/05/2021. Các nhiệm vụ năm học còn lại trong thời gian nghỉ hè sớm sẽ thực hiện vào thời gian nghỉ hè khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Sau khi dịch ổn định SGD sẽ chỉ đạo thông báo học sinh quay lại trường học và hoàn thiện công tác tổng kết năm học 2020-2021.
📢 Thời gian này dịch bệnh đang phức tạp toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, khuyến cáo các bậc PHHS và các cháu không ra khỏi thành phố. Thực hiện công tác khai báo y tế trung thực
💞 Trong quá trình học sinh nghỉ hè đề nghị các bậc PHHS tiếp tục theo dõi thông tin của nhà trường và lớp để có sự phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ kịp thời, đảm bảo an toàn phòng dịch trong giai đoạn tiếp theo. Chúc các các bạn học sinh trường mầm non 10-10 có kỳ nghỉ hè đặc biệt vui vẻ và an toàn !
Trân trọng!