Nâng niu tâm hồn trẻ thơ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Một số các hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường mầm non 10-10

Ngày 20/11 là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Với các bé mầm non, đơn giản đó là ngày Hội của các cô❤️.
- Các con trường mầm non 10-10 sẽ cùng nhau tham gia rất nhiều các hoạt động học tập và vui chơi thật ngoan để là những món quà tặng cho các cô, các bác trong trường. Và đây là chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện của các con. Xin được trân trọng gửi tới các Bố, Mẹ:
-  Khối mẫu giáo lớn trải nghiệm hoạt động Bé tập làm nội trợ " Món bánh mỳ phết bơ, pate" vào ngày 11/11
-  Khối mẫu giáo bé trải nghiệm dự án màu sắc vào ngày 12/11
-  Khối mẫu giáo nhỡ trải nghiệm hoạt động Vũ điệu màu sắc vào ngày 18/11
- Ngày 14/11/2019, các con toàn trường tham gia hoạt động ăn buffet tự chọn vào buổi cơm trưa (với thực đơn gồm rất nhiều món do các bác, các cô trong trường chuẩn bị cho các con, hứa hẹn một bữa ăn ngon miệng và lý thú)
- Ngày 19/11/2019, các con toàn trường tham gia sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (Với rất nhiều các tiết mục văn nghệ của các khối đang gấp rút chuẩn bị như: Nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang, hát, vận động...hứa hẹn một chương trình biểu diễn "nghệ thuật" đặc sắc😍
- Ngoài ra, các con sẽ được trải nghiệm với các hoạt đông làm thiệp, làm hoa và đồ chơi và giao lưu các khối chúc mừng ngày hội của cô giáo.
    Chúc các con trường mầm non 10-10 có một chuỗi các hoạt động thật bổ ích. Xin được cảm ơn sự chuẩn bị của các bác các cô trong trường, sự quan tâm, ủng hộ các hoạt động của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường. Trân trọng❤️


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 16