A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng của nhà trường, kế hoạch của tổ chuyên môn, ngay từ đầu năm học các bé trường mầm non 10-10 đã được các cô giáo đưa vào hướng dẫn từng kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ,  nhằm giúp các con có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tham gia vào từng hoạt động một cách tự tin, văn minh, lịch sự.

Tiếp nỗi chuỗi hoạt động theo kế hoạch đó chính là hoạt động TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. Đặc biệt, bữa tiệc năm nay của các con đã nhận được sự ủng hộ rất cao từ phía ccha, mẹ trẻ.

Khi kế hoạch tổ chức tiệc Buffet cho các con được chia sẻ tới các bậc phụ huynh học sinh, bố mẹ các con đã rất nhiệt tình hưởng ứng, mỗi lớp đều có rất nhiều phụ huynh đăng ký tham gia, bố mẹ sẵn sàng đến từ sáng sớm vào bếp hỗ trợ các cô bác nhân viên từ khâu sơ chế, đến khâu đưa các món ăn lên bàn tiệc, bày biện thật cẩn thận để phục vụ các con…

Sân trường là không gian dành cho khối mẫu giáo lớn

Bố mẹ đến từ sớm để chuẩn bị sẵn sàng trước khi các con vào bữa tiệc

 

 

Phụ huynh học sinh hỗ trợ các bác nấu ăn và chuẩn bị tiệc cho các con

 

Sự phối  hợp chuẩn bị của các cô và phụ huynh học sinh

 

Về phía các con, không phụ lòng các cô đã hướng dẫn, và bố mẹ đã chuẩn bị cho mình… Trong bữa tiệc buffet hôm nay bạn nào cũng thể hiện mình là người văn minh trong ăn uống, các con biết quan sát trước khi chọn món, biết sử dụng kẹp để gắp thức ăn, biết lây đồ ăn theo nhu cầu và ăn hết suất. Các bạn bé hơn biết nhờ cô và bố mẹ một cách lịch sự để mọi người giúp đỡ… khi được phỏng vấn bạn nào cũng hồ hởi chia sẻ “cô ơi ngon tuyệt vời!, con rất thích Xúc xíc, Mì ý, Khoai tây chiên, Gà chiên... con ăn được 9 món, con chỉ ăn 5 món…”

 

 

 

Các bé tự chọn những món ăn mình yêu thích

 

Bữa tiệc Buffet tại mỗi lớp học diễn ra vui vẻ, đầm ấm, thành công rực rỡ thể hiện rõ ở từng ánh mắt rạng ngời, nụ cười hạnh phúc của các con, cũng như niềm vui của các cô và bố mẹ.

 

Niềm vui hiện rõ trên ánh mắt các con

 

Các con vui vẻ hạnh phúc cũng chính là niềm vui lớn đối với các cô bác và tập thể nhà trường Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xin được trân thành cảm ơn sự phối hợp của các cha mẹ trẻ đối với hoạt động của nhà trường!


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 03 : 826