Nâng niu tâm hồn trẻ thơ

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI “NÔNG TRẠI CÁNH BUỒM XANH”

Sáng thứ năm ngày 28/11/2019, các bạn nhỏ trường mầm non 10-10 được đi thăm quan và vui chơi tại và tham gia một buổi ngoại khóa tại“ Nông trại cánh buồm xanh” tại Ninh Hiệp, Gia lâm, Hà Nội. Tại đây các bạn đã có một buổi trải nghiệm với rất nhiều niềm vui và ấn tượng tốt.

      Sáng thứ năm 28/11/2019, các bạn nhỏ trường mầm non 10-10 được đi thăm quan và vui chơi tại và tham gia một buổi ngoại khóa tại“ Nông trại cánh buồm xanh” tại Ninh Hiệp, Gia lâm, Hà Nội. Bạn nào cũng háo hức và vui thích lắm nhé!
“Đây là một sân chơi để chúng tớ được trải nghiệm và khám phá với những trò chơi vận động, sáng tạo nhằm nâng cao thể lực và tư duy”. Đó là những ấn tượng và suy nghĩ của các bạn lớp mẫu giáo lớn A4.
Khi vừa đặt chân đến nông trại, các bạn nhỏ đã rất vui mừng cùng cô giáo chụp những tấm hình lưu niệm.

 


 

 

 


Tại Nông trại, các bạn nhỏ bắt đầu khám phá nhiều trò chơi, mô hình bổ ích và mới lạ như: mô hình “Cột Cờ Hà Nội”: Là một mô hình thu nhỏ của cột cờ Hà Nội so với diện tích thực tế, giúp các bạn nhỏ có thể hình dung và hiểu được một trong những hình ảnh đẹp của thủ đô Hà Nội. “Mô Hình Chiến Thắng Điện Biên Phủ Trên Không” các bạn nhỏ sẽ được hoá thân thành những người lính thực thụ, chiến đấu và bảo vệ thủ đô thân yêu.“Công Viên Kỉ JURA”: Lạc vào công viên khủng long các bé được nghe thuyết minh về những loài khủng long từ thời tiền sử. Tham gia vào hoạt động “Nhặt trứng khủng long” do các cô, chú hướng dẫn viên tổ chức. Vượt qua “Mê Cung Cỏ” với đầy khó khăn, thử thách, trải nghiệm và cùng vượt qua những trò chơi liên hoàn với khu “Sasuke Ngoài Trời”...

 

 

 


Cùng các bạn nhỏ lạc vào công viên khủng long: “ Ở đây có nhiều khủng long to khổng lồ và cả những quả trứng khủng long chuẩn bị nở thành con khủng long nhỏ nữa nhé. Những bạn khủng long này không hề đáng sợ như tớ tưởng tượng đâu, chúng tớ tha hồ chạm tay sờ vào chân, sừng, đuôi và cả những chiếc răng to đùng của những chú khủng long nữa. Tớ đặc biệt rất thích những quả trứng vì chúng tròn tròn thật đáng yêu. 


Vào trong “Mê cung cỏ ”, ở đây toàn là cỏ là cỏ, một màu xanh lá cây rất đẹp, cả lớp bắt đầu vào trong mê cung với đầy khó khăn và thử thách. Phát biểu cảm nghĩ của các bạn “Bước vào đây lúc đầu tớ rất thích nhưng cứ đi mãi mà không tìm được lối ra, lúc đó tớ bắt đầu thấy sợ và gọi cô. Cô tớ đứng trên cao, nơi có thang đỏ dẫn lên ngồi chòi nhỏ để nhìn toàn mê cung, cô đã nhìn thấy tớ và chỉ đường cho tớ thoát ra khỏi mê cung. Lúc ra khỏi mê cung và đến được chỗ cô, tớ vui sướng vô cùng”
Đến Nông trại, các bạn còn được thỏa thích vui đùa cùng bạn dê, bạn dê đen giống như trong câu chuyện “Dê đen và dê trắng” đó. Bạn ấy rất thân thiện và gần gũi với mọi người

 


Cuối chương trình ngoại khóa, các bạn học sinh toàn trường cùng tập trung tại khu sân khấu chính, cùng ngắm nhìn bạn khỉ Aqua, khỉ Aqua ngoan lắm nhé, bảo gì cũng làm, lại còn biết làm bao nhiêu là trò vui như đi trên dây, lăn vòng và đá bóng nữa. bạn nhỏ nào cũng hào hứng và chăm chú thưởng thức tiết mục xiếc đầy thú vị.

 


Kết thúc chuyến đi thật tuyệt vời và bổ ích, nơi ghi lại những kỷ niệm đẹp của các bạn nhỏ và với hi vọng sẽ được quay trở lại nơi đây cùng vui chơi thỏa thích, các cô giáo và các cháu đã có buổi trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 16