A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU 2021

💝Ngày nay, Tết Trung thu vẫn là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc ta, được lưu trữ và duy trì tổ chức hàng năm. Trong ngày này, mọi người thường bày cỗ với bánh trung thu, mâm ngũ quả, treo đèn lồng, đèn ông sao, nhảy múa vui chơi linh đình.

💝Ngoài ra, ở một số nơi vẫn duy trì truyền thống múa rối nước, múa lân rất tưng bừng, vui vẻ. Do đó, khi được hỏi Tết Trung thu còn gọi là gì? người ta thường nghĩ ngay đến ngày tết thiếu nhi.

💝Trong ngày này, mọi gia đình đều có cơ hội quây quần với nhau bên mâm ngũ quả, ngắm trăng, thưởng trà. Từ đó, ý nghĩa tết trung thu còn mang ý nghĩa của ngày tết đoàn viên.

💝 TRUNG THU NĂM 2021 THẬT ĐẶC BIỆT! bởi các cô giáo và các con trường mầm non 10-10 không được đến trường để xem múa sư tử, cùng nhau tham gia các hoạt động trải nghiệm như làm bánh, làm đồ chơi trung thu, bày mâm cỗ, rước đèn phá cỗ. Các con có buồn không?

💝 TRUNG THU NĂM 2021 THẬT ĐẶC BIỆT! bởi các bạn nhỏ nhận được sự quan tâm yêu thương nhiều hơn của cả nhà khi tuổi thơ của các con lại lỡ mất một dịp đón trăng rằm. Chính vì vậy, các con đã nhận được sự trợ giúp rất lớn từ bố, mẹ và người thân để cùng tạo ra những món đồ chơi trung thu ngộ nghĩnh, có cơ hội được gần ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em hào hứng cùng tham gia chuẩn bị cho ngày phá cỗ trung thu. Các bạn nhỏ có thích không?

💝 TRUNG THU NĂM 2021 THẬT ĐẶC BIỆT! bởi các cô giáo của trường mầm non 10-10 đã nhận được sự quan tâm, phối hợp hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Quý vị đã dành thời gian để cùng cô giáo kết nối với các con trong những ngày nghỉ phòng, chống dịch để cô và trẻ tuy giãn cách nhưng vẫn luôn gần nhau không hề xa cách, để các con vẫn có một Tết Trung thu trọn vẹn. Xin trân trọng cảm ơn quý vị!

💝💝💝 Và Trung thu 2021 sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các con, các con sẽ lại được gặp cô giáo và các bạn cùng nhau kết nối để vui múa hát, tìm hiểu về Tết trung thu, bày mâm ngũ quả và chia sẻ những khoảnh khắc thương yêu bên gia đình trong ngày Tết đoàn viên này nhé!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MAMNIEE TRUNG THU ĐOÀN VIÊN Một mùa Trung thu nữa lại đến, Trường mầm non 10-10 gửi đến các con và toàn thể các bậc phụ huynh thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất. Nhân dịp tết Trung Thu 2021, Trường mầm non 10-10 xin gửi lời chúc sức khỏe, kính chúc gia đình các bé có một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân.'


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 705