A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON 10-10 VỚI CÔNG TÁC TÊM PHÒNG VACCINE PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

       Trước  những diễn biến biến phức tạp và nguy hiểm của đại dịch COVID-19 trên cả nước, mỗi cơ quan, tổ chức, đơn vị trường học hay mỗi cá nhân người dân đều phải ý thức rất cao về việc tuân thủ thực hiện những nguyên tắc và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.  

      Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa tích cực bao gồm: đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn…, thì việc sử dụng vaccine  phòng ngừa chủ động càng ngày càng trở nên cấp bách tại từng quốc gia và toàn cầu.

       Tiêm vaccine là một biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khoẻ, tiêm vaccine COVID-19 giúp bảo vệ những người xung quanh.

      Thực hiện Phương án số 170/PA-UBND, ngày 21/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine trên địa bàn thành phố, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 10-10 đã đăng ký tham gia tiêm một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, trường đã cử nhân viên y tế và 03 giáo viên, nhân viên hỗ trợ phục vụ chiến dịch tiêm chủng theo Tờ trình số 616/TTr- TTYT-GDĐT của Trung tâm y tế và phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai

Một số hình ảnh minh họa

Các cô giáo hỗ trợ việc hướng dẫn quy trình tiêm

 

     Nhân viên y tế nhà trường hỗ trợ công tác điều tra thông tin y tế   

      Càng nhiều người tiêm vaccine, cuộc sống bình thường càng sớm trở lại. Mặc dù không ai biết được khi nào đại dịch sẽ kết thúc nhưng mỗi người đều sẽ được bảo vệ nếu được tiêm vaccine. Việc tiêm vaccine COVID-19 có thể giúp cuộc sống trở lại bình thường sớm hơn. Bộ Y tế đã kêu gọi người dân đồng lòng, quyết tâm phòng chống dịch COVID-19. Mỗi người dân cần chung tay nâng cao ý thức và trách nhiệm đồng thời thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế và thực hiện tiêm phòng Covid – 19 khi tới lượt sẽ góp phần chiến thắng đại dịch này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 09 : 8.263